Được thành lập vào năm 2014 đến nay Công ty TNHH HIỆP GIA VIÊN V.N.E.C   là một trong những đơn vị chuyên về lĩnh vực gia công chế tạo và lắp đặt; kết cấu thép, ống công nghệ, bồn bể áp lực, máy móc, thiết bị, công trình công nghiệp.

Trong những năm qua, Công ty TNHH HIỆP GIA VIÊN V.N.E.C   đã từng bước phát triển, hợp tác và làm việc với nhiều công trình lớn.

Với năng lực quản trị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghệm, với phương châm “ chuyên nghiệp- uy tín- chất lượng – đúng tiến độ” chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng, . Cộng với sự đầu tư không ngừng, những máy móc  trang thiết bị hiện đại, đã giúp chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và dịch vụ..

Công ty TNHH  HIỆP GIA VIÊN V.N.E.C  luôn tâm niệm khách hàng, các  đối tác  và các đơn vị bạn là những người cùng đồng hành, hợp tác, tin cậy trong quá trình phát triển.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn theo đuổi một chính sách đối nội nhất quán, chú trọng đào tạo, bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực, bảo đảm nâng cao chế độ an sinh cho nhân viên và đóng góp phúc lợi cho xã hội.

Luôn tâm huyết, luôn đổi mới để không ngừng cung cấp dịch vụ chất lượng  ngày càng tốt hơn của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, nhằm thúc đẩy Công ty TNHH HIỆP GIA VIÊN  V.N.E.C  ngày càng phát triển ổn định và bền vững.